Danh mục

         

Đóng Menu
Sun Casa Central Sun Casa Central
Tin tức

THE SUN SPORTS CENTER - Trải nghiệm đẳng cấp, nâng tầm cuộc sống

26/05/2022

Vào ngày 23.04.2022 vừa qua, tại dự án Sun Casa Central (đường Dân Chủ, khu công nghiệp VSIP II, Tân Uyên, Bình Dương) đã diễn ra sự kiện “Lễ Khánh thành Khu Phức Hợp Thể Thao The Sun Sport Center và Giới Thiệu Dự Án Sun Casa Central Giai đoạn 2” với sự tham gia của đông đảo khách hàng.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí sôi động, bùng nổ và mãn nhãn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Anh Tú, Suni Hạ Linh… cùng với đó tiệc finger food - cocktail - beer được chuẩn bị kỹ lưỡng và phục vụ chu đáo. Đặc biệt, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị đã mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui bất ngờ.

Đa số khách hàng tham dự sự kiện đều đánh giá cao khu phức hợp thể thao The Sun Sport Center khi bên ngoài đẹp hơn so với hình 3D, các phân khu chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ và phân bổ thông minh, thuận tiện sử dụng tạo nên một tổng thể đẹp mắt, ấn tượng.

Cũng ngay trong sự kiện, CĐT đã giới thiệu đến khách hàng thông tin của giai đoạn 2 dự án Sun Casa Central với 453 nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự song lập, đơn lập… Thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của giai đoạn 1, chính sách thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch và đặc biệt là ra mắt thời điểm thị trường khan hiếm nguồn cung Sun Casa Central nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng và được dự đoán sẽ nhanh chóng “cháy hàng” khi mở bán chính thức.

PL2A4542.JPG

PL2A4702.JPG

PL2A4850.JPG

PL2A4857.JPG

PL2A4970.JPG

PL2A5107.JPG

PL2A5083.JPG

Chia sẻ tin này